Với những kinh nghiệm và kỹ năng,sáng tạo trong ngành trang điểm, cùng với sự đam mê học hỏi không ngừng, Makeup Thúy Kiều đã và đang tạo dựng một chỗ đứng tin cậy trong lòng mọi người.
Lựa chọn con đường nghệ thuật trang điểm từ rất trẻ, một nhiệt huyết cháy bỏng, một dấu ấn riêng, một phong cách trang điểm nhẹ nhàng, tinh tế bắt nhịp với xu hướng hiện đại, chị đã từng ngày âm thầm phục vụ khơi dậy nét đẹp cho nhiều cô dâu bạn gái và người thân trong gia đình họ.
Đẹp nhất trong chốn đông người, rạng rỡ giữa bữa tiệc là người con gái sinh ra được tạo hóa ban tặng là một đóa hoa xinh tươi. Makeup Thúy Kiều rất vinh dự được chăm sóc cho vẻ đẹp mà tạo hóa ban tặng, hãy đến với Makeup Thúy Kiều sẽ giúp bạn rãng rỡ hơn, nổi bậc hơn.
Đặc biệt Makeup Thúy Kiều có trang điểm cô dâu. Một đời con gái chỉ có 1 lần, một lần lên xe hoa, một lần cho hạnh phúc vĩnh cửu, một ngày trọng đại nhất với bao nhiêu cảm xúc cháy bỏng, bao nhiêu khác khao được làm người phụ nữ đẹp nhất trong mắt vị hôn phu, đẹp nhất trong sự ngưỡng mộ của bạn bè, là người con đẹp nhất trong mắt bố mẹ. Đây chính là nhu cầu chính đáng và là nhiệm vụ lớn giao phó cho chị, một người nguyện cả đời phục vụ không ngừng để mang đến vẻ đẹp hiện đại trong sáng cho cô dâu Việt.
Đến với Makekup Tại Nhà Thúy Kiều là bạn đã gởi trọn niềm tin vào một ngày hạnh phúc trọn vẹn, bằng tất cả những kiến thức, sự đam mê, niềm yêu thích làm đẹp sẽ mang đến cho bạn một vẽ đẹp tinh tế trong sáng và hiện đại nhất.
Makeup Thúy Kiều
Liên Hệ: 0917960194
https://www.facebook.com/hcm.trangdiemtainha